Cướp (nhất công đa thụ) - Hải Nha Lai Ngật Cao

Hằng ngày 3P, thụ 3 tương du qua lại

Thụ 1 thị giác

Người thật việc thật mù cơ đi viết

Ai biết ngày sau làm sao

Xem văn không muốn quá tích cực

Căn cứ vào sự thực bên trên, quan trọng là đây chỉ là thiên mấy ngàn chữ tiểu thuyết, cũng không phải trăm phần trăm giảng giải sự thực.

Không có người nào là hố lửa, cũng không có ai tuyệt đối đáng thương

Một người muốn đánh một người muốn bị đánh

Như người nước uống ấm lạnh tự biết

Trong nồi rán phát sinh "Xì xì" thanh, trong suốt lòng trắng trứng dần dần ngưng tụ thành màu nhũ bạch, Miêu Hạ giơ xẻng cơm cẩn thận từng li từng tí gảy trứng chần, Lâm Tiệp chỉ thích ăn đơn diện, không thể rán quá mức, cũng không có thể đem lòng đỏ trứng chạm tản đi.

Bánh mì cơ "Keng" một hồi, bánh mì nướng cũng nướng kỹ.

Miêu Hạ đóng lại lửa, đem trứng chiên bacon phân bàn sắp xếp gọn mang lên bàn, lại phân biệt ngã cà phê cùng sữa bò, tổng cộng ba phân.

Như bóp đúng thời gian như thế, cửa phòng ngủ mở ra, Lâm Tiệp trần truồng nửa người trên, híp mắt mơ mơ màng màng đi ra.

Miêu Hạ tràn ra một cười, đi tới hất cằm lên liền hôn lên Lâm Tiệp môi "Tiệp ca sớm. "

"Ca, sớm. " Miêu Thu từ Lâm Tiệp phía sau dò ra cái đầu, cũng một bộ không ngủ đủ dáng vẻ.

Miêu Hạ khẽ mỉm cười đáp một tiếng.

Lâm Tiệp cùng Miêu Thu đồng thời tiến vào buồng tắm rửa mặt, Miêu Hạ dùng dư quang nhìn thấy Miêu Thu nâng Lâm Tiệp hôn lên khuôn mặt hồi lâu, liền dường như muốn đem hắn vừa hôn trôi qua dấu vết cho che lấp đi như thế.

Tim co quắp đau đớn, vài giây qua đi Miêu Hạ liền chậm đã tới, thói quen không phải sao, không có gì hay lưu ý, dù sao Lâm Tiệp còn là của mình.

Miêu Hạ năm nay 22 , không niệm quá lớn học, trong ngọn núi ra tới hài tử ở đâu ra bản lĩnh thi đại học, sáu năm trước cấp ba cũng không niệm xong liền một người tới đến trong thành dốc sức làm.

Tẩy cái đĩa, truyền món ăn, phát truyền đơn, thu phí đỗ xe, công trường bàn chuyên, siêu thị chuyển hàng, cái gì vụn vặt culi đều từng làm, kiếm tiền đối với một đứa bé mà nói phi thường không dễ dàng, mãi đến tận ở một nhà rửa xe điếm nhận thức thường đến rửa xe Lâm Tiệp.

Miêu Hạ nào sẽ không hiểu cảm tình, chỉ cảm thấy cái này thành thục nam nhân đặc biệt vào mắt của mình, bất luận hắn nói cái gì làm cái gì đều sâu sắc hấp dẫn chính mình, trong ánh mắt tất cả đều là chính hắn cũng không biết nóng rực, có thể Lâm Tiệp nhưng nhìn ra rõ rõ ràng ràng.

Theo Lâm Tiệp lại nói "Không làm sao chú ý tới xã này dưới đứa nhỏ, nhưng chú ý tới lúc, đã bị trong mắt hắn nhiệt tình bỏng đến độ nhanh tiêu. "

Miêu Hạ cho là hắn cùng Lâm Tiệp cũng cứ như vậy, hắn tình cờ lại đây tẩy cái xe, chính mình đần độn với hắn nói mấy câu.

Có thể một ngày nào đó.

"Ngươi yêu thích ta?" Lâm Tiệp cắn điếu thuốc cúi đầu châm lửa, nhìn như lơ đãng hỏi Miêu Hạ.

"A? Ta, ta.... " Miêu Hạ trong lòng hơi hồi hộp một chút, căn bản không che giấu được bị đâm thủng hoang mang, tay chân luống cuống đứng tại chỗ.

Có thể Lâm Tiệp nhưng giống như trận gió, nhẹ nhàng thổi một hơi liền thổi tan Miêu Hạ trước mắt mê man, dĩ vãng Lâm Tiệp đối với mình không tên hấp dẫn đột nhiên bị quán lên tên, nguyên lai được kêu là yêu thích.

"Thằng nhóc. " Lâm Tiệp nhếch miệng nở nụ cười dưới, phun ra một cái yên.

Lâm Tiệp nhất cử nhất động đối với Miêu Hạ đều đặc biệt trí mạng, liền chiếc kia yên trên không trung lượn lờ tiêu tan, cũng làm cho hắn hồi hộp đến phát run.

"Ta yêu thích ngươi. " Miêu Hạ trúng rồi cổ giống như vậy, âm thanh tự động chậm rãi phun ra ngoài.

"Ân. " Lâm Tiệp tiếp tục hít một hơi thuốc, không có gì bất ngờ vẻ mặt.

Ngày đó Lâm Tiệp giặt xong xe, trong xe liền mang theo choáng váng Miêu Hạ cùng trở về nhà.

Đi ra núi lớn không tới một năm, hồ đồ đơn thuần Miêu Hạ có người yêu có nhà.

Cùng Lâm Tiệp cùng nhau sau, hắn mới biết người đàn ông kia trong lúc vung tay nhấc chân mê người đều đến từ chính hắn làm ăn trên sân rèn luyện cùng đời người ba mươi năm đánh bóng.

Mà Miêu Hạ ở Lâm Tiệp điêu khắc dưới, cũng cấp tốc thoát thai hoán cốt, rám đen da dẻ dần dần về bạch, quần áo trang phục cùng Lâm Tiệp bình thường già giặn ngắn gọn, trong lúc vung tay nhấc chân cũng tràn đầy bóng dáng của hắn.

Hắn mê muội với cái này thành thục nam nhân không thể tự kiềm chế.

Hận không thể mỗi phân mỗi giây đều quấn quýt cùng nhau.

"Cho ngươi tìm chút chuyện làm?"

Cùng nhau nửa năm sau Lâm Tiệp phảng phất có chút chán ngấy Miêu Hạ đối với hắn từng giây từng phút ỷ lại, giữ một khoảng cách mới có lợi cho duy trì mới mẻ cảm giác.

Dùng gần mười phút, ngay ở Miêu Hạ gật đầu dưới, Lâm Tiệp quyết định mở cho hắn một nhà tạo hình thất, học một chút tay nghề, cũng giết thời gian.

Miêu Hạ cũng không có nghĩ quá nhiều, một lòng cảm thấy Lâm Tiệp là vì muốn tốt cho chính mình. Còn tràn đầy phấn khởi thương lượng đem quê nhà đệ đệ kế đó đồng thời gây dựng sự nghiệp.

Lâm Tiệp cười đồng ý, ngắt hai lần Miêu Hạ cái mông, ôm hôn tiến vào phòng ngủ.

Miêu Hạ ở Lâm Tiệp dẫn dắt đi nghênh đón một làn sóng rồi lại một làn sóng cao trào, hậu huyệt nóng rát thương hắn cũng không nguyện buông ra, ngoại trừ dùng thân thể biểu đạt, Miêu Hạ không biết còn có thể làm sao đem phần này mãn tràn ra tới yêu nói cho Lâm Tiệp.

Ở cực hạn khoái cảm qua đi, cả người không nói ra được đau mỏi, Miêu Hạ không lo được toàn thân mồ hôi nhỏ giọt, ôm chặt lấy Lâm Tiệp liên tục kêu "Tiệp ca "

Miêu Hạ trong lòng chỉ có một ý nghĩ, cả đời này nhất định phải cùng Lâm Tiệp cùng nhau, không còn chính hắn sẽ sống không nổi.

 Miêu Thu không bao lâu đã tới, một vải rách xách bao trang hắn toàn bộ cần thiết phẩm.

Làm bị cha mẹ nâng ở trên lòng bàn tay thương yêu tiểu nhi tử, Miêu Thu so với Miêu Hạ tinh xảo hơn nhiều, không biết là trong ngọn núi dân phong thuần phác còn là bọn họ còn nhỏ không có trải qua sóng to gió lớn, hai huynh đệ một so với một đơn thuần vô tri.

Miêu Thu sợ người lạ vô cùng, một quãng thời gian rất dài đều kề cận Miêu Hạ, nhút nhát đứng chính mình thân ca phía sau quay về Lâm Tiệp gọi "Tiệp ca. "

Lâm Tiệp đó là đám người bên trong đi khắp quen rồi, tận lực không cùng Miêu Thu qua tiếp xúc nhiều miễn cho hắn càng khẩn trương, cùng ở một dưới mái hiên luôn có tránh không khỏi thời điểm, Lâm Tiệp cũng tất cả đều là ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ, mặt tươi cười.

Miêu Hạ so với Miêu Thu sớm đến một năm, chủ động mang theo Miêu Thu đạp khắp toàn bộ thành thị, nhìn nhiều lắm rồi khiến cho vui vẻ, Miêu Thu cuối cùng cũng coi như hồi phục điểm hoạt bát thiên tính, nhìn thấy chuyện đùa sau khi về nhà còn sẽ chủ động nói cho Lâm Tiệp nghe.

Tạo hình thất mở đại học thành phụ cận, ra ra vào vào đều là tuổi xấp xỉ sinh viên, hai huynh đệ lại ước ao lại tự ti, học được đặc biệt để tâm, người ngoài thấy tuyệt đối đoán không ra hai người bọn họ là ông chủ mà không phải làm việc vặt tiểu đệ.

Làm hai người nâng kiếm lời cái đẹp đẽ con số sổ sách đến Lâm Tiệp trước mặt lúc, lại như hai con cầu xin khen ngợi chó con thẳng tắp nhìn chằm chằm chủ nhân, nếu là có đuôi, phỏng chừng đều đung đưa ra tàn ảnh.

Lâm Tiệp thoáng lật qua lật lại, không có cách, phân biệt sờ sờ hai đầu người, tính chất tượng trưng khen ngợi vài câu. Nhìn nhảy nhót không ngớt hai huynh đệ, ngược lại cũng thật theo bọn họ đồng thời vui vẻ.

Miêu Hạ biết Lâm Tiệp không để ý chút tiền này, nhưng hắn liền là muốn cho Lâm Tiệp biết, chính mình không có phụ lòng hắn kỳ vọng.

Buổi tối Miêu Hạ ngoài ngạch bị Lâm Tiệp nhấn ở trên giường hảo hảo "Thưởng" một phen, đối với như vậy thưởng Miêu Hạ tự nhiên thỏa mãn đến tột đỉnh, hôn hít lấy Lâm Tiệp xương quai xanh, thừa nhận đến từ hắn va chạm, một hồi một hồi đấm thẳng trái tim của chính mình.

Ngày hôm sau, Miêu Hạ đỡ eo rời giường làm sớm một chút, nhưng gặp được Miêu Thu đang len lén tẩy cái gì.

"Tiểu Thu sớm như vậy?"

Miêu Thu bị sợ đến một cái giật mình, đồ vật trong tay đùng một hồi rơi xuống đất, là quần lót của hắn.

Miêu Thu mặt một lúc hồng một lúc bạch, Miêu Hạ có phần không tên, sờ sờ đệ đệ mặt, ôn nhu nói "Bày đặt, ca một lúc cùng nhau tắm. "

"Không cần. "

Miêu Thu "Vèo" một hồi đem quần lót ném vào thùng rác, cúi đầu liền hướng gian phòng của mình chạy, đi ngang qua Miêu Hạ lúc còn đụng vào bờ vai của hắn.

Không bao lâu, Miêu Hạ liền biết rồi Miêu Thu dị thường là vì gì.

Vừa vặn ngày đó tạo hình thất khách mời đặc biệt nhiều, Miêu Hạ vẫn bận đến hừng đông.

Về đến nhà, trên đất tán loạn y phục để hắn lập tức rơi vào hầm băng.

Vọt vào phòng ngủ, cái kia hắn và Lâm Tiệp chuyên môn phòng ngủ, tấm kia hắn và Lâm Tiệp ân ái triền miên giường, lúc này có hai cỗ thân thể trần truồng quấn quýt lấy nhau.

"Đau! Đau a! A! A a!"

Lâm Tiệp dưới thân người tiếng kêu nguyên bản liền thê thảm, bị xông tới Miêu Hạ giật mình càng là kêu lên sợ hãi.

Lâm Tiệp như không có thụ đến bất kỳ nhiễu như thế không có dừng lại, trái lại bị dưới thân người xoắn đến nhanh phát rồ, trong cổ họng càng là phát sinh như dã thú gầm nhẹ, động tác càng mang tới vẻ quyết tâm.

Miêu Hạ cả người đều bị một luồng thống khổ chịu đựng nhằm phía trên giường hai người, liếc mắt liền thấy rõ ràng phía dưới người kia đúng là mình sủng ái rất nhiều thân đệ đệ.

Miêu Thu nước mắt giàn giụa nước, vẻ mặt nhưng là chìm đắm vào tình dục mê ly, cổ họng cũng đã khàn, mãnh liệt nhìn thấy Miêu Hạ cả người vừa căng thẳng, co vào Lâm Tiệp trong lồng ngực.

Bởi vì căng thẳng mà co rút lại căng hậu huyệt, kẹp chặt Lâm Tiệp không mấy lần liền bắn đi ra.

"Lâm Tiệp! Ngươi khốn nạn!" Miêu Hạ nghĩ kéo dài Lâm Tiệp, lòng bàn tay cảm nhận được Lâm Tiệp cơ bắp rung động, bởi vì cao trào mà căng thẳng thân thể hắn so với ai cũng quen tất.

Lâm Tiệp sau khi bắn xong, thân thể một nghiêng, gục đầu ngủ thiếp đi.

Miêu Thu xoa xoa mặt, khó khăn bò lên, con mắt lại hồng vừa sưng, môi còn phá, hảo không hình dáng thê thảm.

"Tiểu Thu, có phải là Tiệp ca..." Miêu Hạ âm thanh đều là run, đối mặt tình huống như thế hắn không biết nên xử lý như thế nào, hắn cảm thấy đệ đệ là người bị hại, nhưng lại cảm giác mình mới phải người bị hại.

Miêu Thu lắc lắc đầu, nước mắt theo động tác lại rớt xuống "Tiệp ca uống say, đã cho ta là ngươi..."

Lần thứ hai quật cường xoa xoa nước mắt, thẳng tắp còn đang phát run thân thể, Miêu Thu kiên định nhìn mình ca ca "Ta yêu thích Tiệp ca, đây đều là ta nghĩ làm. "

"..." Miêu Hạ bị Miêu Thu đột nhiên biểu lộ đâm trúng đầu trống rỗng, lung lay nửa ngày thần tài hiểu rõ nguyên đến đệ đệ của mình một mực mơ ước chính mình người yêu.

"Phát hiện quan hệ của các ngươi sau ta mới nhận ra được... Nguyên lai ta yêu thích Tiệp ca. " Miêu Thu vừa nói vừa lau nước mắt, làm thế nào cũng sát không sạch sẽ.

Miêu Thu không phải kiên cường người, một mặt là chính mình mãnh liệt cảm tình, một mặt là chí thân tay chân, đi tới cũng không được, lui về phía sau cũng không nguyện, chỉ là chính mình cho áp lực của mình đều sắp để hắn tan vỡ.

"Ta cùng với hắn hai năm! Ta là ngươi thân ca!" Miêu Hạ con mắt nóng lên, nước mắt cũng lăn đi ra.

"Ta thử qua! Ta nghĩ qua đem phần này cảm tình ẩn đi! Thế nhưng Tiệp ca đối với ta tốt như vậy, mỗi ngày nhìn hắn nhưng không đụng tới hắn, ta không làm được, càng ngột ngạt thì càng muốn có được hắn. " Miêu Thu như đứa bé như thế ngồi chồm hỗm xuống ôm đầu khóc rống.

Đầu ong ong đau, tim bởi vì cùng ca ca cãi vã mà lập tức lập tức đau đớn, hậu huyệt càng là bởi vì lần đầu đã bị say rượu Lâm Tiệp thô bạo tiến vào mà xé rách giống như đau.

Miêu Thu biết hắn làm sai chuyện, vì vậy những này đau đều là trừng phạt.

Miêu Hạ so với Miêu Thu càng muốn khóc, càng tê tâm liệt phế khóc, nếu như là người khác hắn còn có thể tàn nhẫn đánh một trận, nhưng này là chính mình thân đệ đệ, hắn đụng phải hai phần phản bội cùng đả kích, cũng chịu đựng gấp đôi tan nát cõi lòng cùng tan vỡ.

Miêu Hạ chết rồi bình thường ngã quắp ở trên sô pha, liền Miêu Thu lúc nào về phòng cũng không biết.

Chờ nghe được tiếng vang, thiên đô đã lớn sáng, nhìn thấy Lâm Tiệp từ trong phòng đi ra, mặt sau theo Miêu Thu, lại là một bộ đã khóc dáng vẻ.

Miêu Hạ chú ý tới Lâm Tiệp nhìn về phía hắn, há miệng muốn nói cái gì, cuối cùng nhưng không có nói ra.

Lâm Tiệp rời đi cái nhà này, Miêu Thu khóc lóc đuổi theo.

Sau đó hai người đều chưa có về nhà.

Miêu Hạ một thân một mình ngơ ngơ ngác ngác qua chừng mấy ngày, không có ra ngoài, công nhân gọi điện thoại đến hắn cũng không có nhận.

Hắn nhớ hắn là đang các loại, hắn đang đợi Miêu Thu về nhà nói cho hắn biết "Ca ta sai rồi, ta đây liền rời đi nơi này, không quấy rầy nữa các ngươi. "

Hắn đang đợi Lâm Tiệp về nhà nói cho hắn biết "Tiểu Hạ ta sai rồi, sau đó tuyệt không tái phạm, trong lòng ta chỉ có ngươi. "

Có thể trong nhà chỉ có hắn, không có người khác.

Cảm giác nghẹn thở trong nháy mắt bao phủ tới, không có Lâm Tiệp, làm sao bây giờ? Hắn biết đến, hắn sớm biết, không có Lâm Tiệp hắn sẽ sống không nổi.

Luống cuống tay chân lật lấy ra di động, tìm tới Lâm Tiệp điện thoại.

"Trề môi... Trề môi..."

Miêu Hạ chưa từng cảm thấy tiếng kêu là như thế chọc người phiền lòng, một tiếng cùng một thanh trong lúc đó khoảng cách là như thế dài lâu.

"Uy..." Lâm Tiệp thanh âm trầm thấp vang lên.

Miêu Hạ nước mắt lập tức dâng lên trên.

"Tiệp ca..."

Âm thanh thật giống cũng run đến kỳ cục.

"Về nhà đi. "

Miêu Hạ giơ tay che mắt, làm bộ nước mắt không có chảy ra.

"Ân. " buổi tối ngày hôm ấy, Lâm Tiệp là cùng Miêu Thu đồng thời trở về.

Miêu Hạ không dám cũng không nguyện suy nghĩ mấy ngày nay bọn họ có phải hay không cùng nhau.

Miêu Thu nhìn thấy mới mấy ngày liền tiều tụy đến thoát hình người ca ca, viền mắt lập tức ửng hồng, nhẹ giọng nói tiếng "Xin lỗi ca. "

Miêu Hạ không có trả lời hắn, chỉ là si ngốc nhìn chằm chằm Lâm Tiệp.

Miêu Thu yên lặng trở lại phòng ngủ của hắn, lưu lại hai người bọn họ ở phòng khách chỉ giữ trầm mặc.

Thống khổ ký ức đều là sẽ có một ít nhỏ nhặt, Miêu Hạ đã không quá hồi tưởng nổi những ký ức ấy, nhưng hắn nhớ tới đêm đó hắn liền là bị trọng thương thú hoang, một lần lại một lần đòi lấy có thể chữa trị chính mình thuốc, hai người từ phòng khách làm được phòng ngủ, lại như mới vừa cùng nhau lúc như vậy, thân thể sức hấp dẫn lớn đến vô cùng tận.

Sau khi tháng ngày, ba người lấy một loại rất quỷ dị hình thức tiếp tục sinh sống.

Lâm Tiệp đại đa số vẫn là sẽ chọn cùng Miêu Hạ cùng giường, nhưng ở Miêu Thu cách hai ngày liền tội nghiệp nhìn hắn, cách hai ngày như con mèo nhỏ như thế kề cận thế công của hắn dưới cũng sẽ chọn ngủ ở Miêu Thu trong phòng ngủ.

Hai anh em nhưng là ở tình huống như vậy tìm được rồi càng thêm treo ngụy điểm thăng bằng.

Càng tích cực lấy lòng Lâm Tiệp, càng ngoại tại mà biểu đạt ra ỷ lại.

Ở nhà bọn họ coi như thù khấu, ở bên ngoài bọn họ huynh hữu đệ cung.

Miêu Hạ cùng Miêu Thu đều biết, bọn họ không thể rời bỏ Lâm Tiệp, nhưng càng không có cách nào bỏ qua tình thân, nếu như trong tình huống bình thường yêu là giữ lấy, đối với với bọn họ, yêu là thỏa hiệp.

Không có hai năm, hai huynh đệ dốc sức làm ra đệ nhất gia chi nhánh, liền một người quản lý một nhà, có thêm cái tranh công con đường, hai người nhiệt tình tràn đầy, chỉ vì thu được Lâm Tiệp khen.

Vì càng tan vào Lâm Tiệp sinh hoạt, hai người bắt đầu tham dự người của hắn tế vòng, hồ bằng cẩu hữu tụ hội tổng không thiếu được hai huynh đệ cái.

Miêu Hạ bên trái, Miêu Thu bên phải.

Miêu Hạ phụ trách chặn rượu, Miêu Thu phụ trách cho ăn.

Trên bàn cơm vĩnh hằng một câu pha trò chính là "A tiệp, ngươi ôm ấp đề huề thật đúng là hưởng hết tề nhân chi phúc. "

Lâm Tiệp thì lại sẽ cười nhạt, về một câu "Mù nói cái gì, đều là huynh đệ. "

Có một số việc ngươi biết ta biết, nhưng không cần thừa nhận.

Che lấp bên dưới còn có thể là trò cười, quang minh chính đại vậy thì có vẻ dơ bẩn không thể tả.

Ồn ào đến nhiều người, nhiều nhất Miêu Hạ đứng ra ứng phó hai câu, Miêu Thu mãi mãi cũng là cúi đầu dính vào Lâm Tiệp bên cạnh, cho hắn uy hai cái, chính mình ăn hai cái.

Sau khi hai người lại hai bên trái phải đỡ Lâm Tiệp về nhà, lúc này thường thường có loại ấm áp hạnh phúc ảo giác, phảng phất cuộc sống như thế cũng không có gì không thích hợp.

Nhưng đời người không như vậy bình thản gió thuận, Chung Thời xuất hiện phảng phất chính là vì xác minh điểm này.

Chung Thời là sinh viên, ánh mặt trời rộng rãi, với ai đều nói chuyện đến đồng thời.

Vừa bắt đầu Miêu Hạ chẳng qua là cảm thấy cái này khách quen rất tốt, nói chuyện có thêm phát hiện hai người có thật nhiều phương diện đều rất giống nhau.

Dần dần, Miêu Hạ phát hiện Chung Thời cùng mình nhất giống nhau địa phương, chính là nhìn kỹ lấy Lâm Tiệp lúc trong mắt kia phân nhiệt liệt.

Tiếp theo liền cái khác công nhân cũng phát hiện Chung Thời thường tới mục đích, tựa hồ chỉ là đến cắm điểm nhìn có thể hay không thủ đến Lâm Tiệp đến.

"Đừng nói mò, Tiệp ca là đại ca ta. "

Chung Thời vung vung quyền cố làm ra vẻ cảnh cáo nói.

Miêu Hạ theo đồng thời cười, con mắt không nháy mắt nhìn Chung Thời, khóe miệng độ cong một tia chưa biến.

Nam nhân trong lúc đó tránh hiềm nghi đều quen thuộc cầm huynh đệ làm cớ.

Lâm Tiệp ở trước mặt bằng hữu nói như vậy, chỉ là tránh nặng tìm nhẹ không phủ nhận sự thực.

Chung Thời nói như vậy, có phải là cũng muốn tránh nặng tìm nhẹ không phủ nhận sự thực.

"Đừng nghịch hắn, Chung tiểu ca ngoại hình tốt như vậy, nói không chắc bạn gái đều có đánh, không giống các ngươi. " Miêu Hạ giúp Chung Thời giải vây.

Tiểu tử ngốc Chung Thời nhưng một mặt nghiêm túc khoát tay áo một cái "Ta không có, mới không phải, chớ nói lung tung. "

Phủ nhận tam liên, hốt hoảng đều sắp đem đầu lưỡi cho cắn đi.

"Cô gái phiền chết, không một ta thích. "

"Sau đó sẽ có. " Miêu Hạ mỉm cười với nói, ngữ khí ôn nhu ôn hòa, như cái tri tâm bằng hữu như thế cấp cho an ủi cổ vũ, chỉ là trong mắt không mang theo một tia nhiệt độ.Miêu Thu nhàm chán dùng đũa đâm cơm, một bộ hoàn toàn không đói bụng dáng vẻ.

"Không muốn ăn cũng đừng ăn. " Miêu Hạ lấy đi Miêu Thu đũa, đem hắn chạy tới phòng khách.

"Tiệp ca không ở thật nhàm chán. "

Miêu Thu lấy điện thoại di động ra liếc nhìn, Lâm Tiệp chưa hề trả lời hắn, liền dứt khoát gọi một cú điện thoại qua, mãi đến tận trong trẻo nữ tiếng vang lên nhắc nhở hắn không có ai nhận điện thoại.

"Tăng ca có bận rộn như vậy? Liên thủ cơ cũng không nhìn một chút. " Miêu Thu đem điện thoại di động hướng về trên khay trà ném một cái, ôm gối dựa nằm ở trong sô pha.

"Thong thả thêm cái gì ban, ngươi đừng đi phiền Tiệp ca. " Miêu Hạ thu thập xong bát đũa đều bắt được nhà bếp đi.

Vừa vào nhà bếp, Miêu Hạ mặt lập tức xụ xuống, thả xuống bát đũa, tay đè ngực trái, nơi đó rầm rầm nhảy truyền hình trực tiếp đau.

Dự cảm không tốt quay chung quanh quanh thân, để Miêu Hạ buồn bực đứng ngồi không yên.

Trong lòng hắn giống nhau nghi vấn thanh càng lúc càng lớn "Tăng ca bận bịu đến không nhận điện thoại? Vẫn là vội vàng cái gì khác?"

Hai huynh đệ buồn bực ngán ngẩm ở phòng khách xem ti vi, kỳ thực đều đang chờ Lâm Tiệp về nhà.

Cửa mới vừa truyền đến một chút động tĩnh, Miêu Thu liền nhảy lên chạy hướng về cửa.

"Tiệp ca!" Miêu Thu đi phía trước nhảy lên, một tiêu chuẩn không đuôi gấu ôm tư đọng ở Lâm Tiệp trong người.

Lâm Tiệp cười vỗ vỗ hắn, mặc hắn ôm chính mình làm nũng, nếu không Miêu Hạ đem Miêu Thu kéo xuống, Miêu Thu sợ là trực tiếp ở cửa liền muốn khởi động.

Miêu Hạ chú ý tới Lâm Tiệp trong thần sắc xác thực mang theo chút uể oải, vốn là không an toàn đều chuyển đã biến thành đau lòng, đưa tay ôm lấy Lâm Tiệp eo "Mệt không..."

"Cũng còn tốt..." Lâm Tiệp vỗ vỗ Miêu Hạ lưng, lại phát hiện Miêu Hạ vẫn ôm hắn không có buông tay ra.

"Ta thêm cái ban, các ngươi đã nghĩ ta nghĩ thành như vậy. " Lâm Tiệp cười khẽ thanh, kéo dài Miêu Hạ tay, gỡ bỏ cravat cởi áo khoác ném cho một bên Miêu Thu.

"Ngươi có đói bụng hay không, cơm tối còn có còn lại, ngươi muốn ăn ta đi cho ngươi nong nóng. " Miêu Hạ cúi thấp đầu, vẻ mặt không rõ.

"Không đói bụng, ta đi tắm. " Lâm Tiệp không chú ý tới Miêu Hạ dị thường, Miêu Thu vừa nghe mau mau cười hì hì cho Lâm Tiệp cầm đổi giặt quần áo đi tới.

Nguyên bản ba người đều chen ở cửa trước, lập tức cũng chỉ còn sót lại Miêu Hạ lẻ loi một người đứng.

Hắn chậm vài cái hít sâu, sau đó ngẩng đầu nhìn trần nhà.

"Là nên đi tắm. "

Nhỏ giọng nói cho mình nghe.

Vừa cái kia ôm ấp, hắn nghe thấy được Lâm Tiệp trên người có một luồng rất nhạt rất nhạt mùi vị, đó là giá rẻ sữa tắm ngọt đến làm người buồn nôn mùi vị.

Miêu Hạ nhớ tới mấy ngày trước ở ngoài quán nhìn thấy Lâm Tiệp cùng Chung Thời, một vừa muốn đi một cái đang muốn đến, hai người nói chút ít cái gì, Lâm Tiệp cười xoa xoa Chung Thời đầu, Chung Thời cũng không tách ra, đối với loại này cử chỉ thân mật trái lại rất hưởng thụ, phân biệt lúc còn hướng về Lâm Tiệp so cái gọi điện thoại thủ thế.

Không xác nhận trôi qua chuyện liền coi nó là thành hiểu lầm.

Lâm Tiệp còn nguyện ý kiếm cớ lừa gạt bọn họ, chứng minh hắn không muốn để cho bọn họ bị thương. Chỉ cần Lâm Tiệp còn nguyện ý về nhà, cái nhà này thì sẽ không tản.

Lâm Tiệp tắm xong, đuổi rồi dán chính mình Miêu Thu về tới Miêu Hạ phòng ngủ, cực kỳ mệt mỏi như thế, không nói thêm cái gì liền nằm xuống đi ngủ.

Miêu Hạ dựa vào ánh trăng nhìn Lâm Tiệp rộng rãi phía sau lưng, rón rén dịch hai lần dán vào.

"Tiệp ca..."

"Ân?" Lâm Tiệp âm thanh như là nhanh ngủ thiếp đi như thế.

"Ngươi yêu ta sao?"

"..."

"Ngươi yêu Tiểu Thu sao?"

"..."

Miêu Hạ ở coi chính mình không chiếm được bất kỳ đáp án thời điểm, Lâm Tiệp thanh âm lần thứ hai chậm rãi vang lên.

"Các ngươi còn nhỏ, không muốn làm lỡ với những chuyện này. "

"Ta khi còn trẻ trải qua quá nhiều chuyện tình ái yêu, hiện tại, không này tinh lực. "

Miêu Hạ thật giống nghe hiểu lại thật giống nghe không hiểu, được một tấm bản án, nhưng không biết có phải hay không tử hình.

"Tiệp ca, ta muốn cả đời cùng với ngươi. " Miêu Hạ dựa vào Lâm Tiệp lưng, hiện tại trong mũi là quen thuộc sữa tắm vị thơm, không nhịn được khịt khịt mũi.

Lâm Tiệp giật giật, xoay người lại, đem Miêu Hạ ôm vào lòng bên trong.

"Có phải là ta đi rồi ngươi sẽ không mở miệng giữ lại, mà ngươi phải đi ta không sót ngươi cũng sẽ không chần chờ?"

Miêu Hạ cảm thấy Lâm Tiệp lần thứ hai nắm thật chặt ôm ấp, trầm thấp động nhân âm thanh từ phía trên truyền đến.

"Tiểu Hạ, ta tuổi không nhỏ, không thích bận rộn, ngươi cùng Tiểu Thu đồng ý theo ta, ta sẽ không đuổi các ngươi đi, nhưng các ngươi nếu muốn đi, ta cũng không muốn làm lỡ các ngươi. "

"Ân. "

Miêu Hạ chăm chú ôm Lâm Tiệp eo.

"Tiệp ca..."

"Ân?"

"Ta đây cả đời cũng không đi. "

"Ân. "

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tình yêu tàn khuyết (ngụy chính thái nữ trang nhược công, huynh đệ niên thượng) by Yêu Nghiệt Mãn Địa Tẩu